By Albert Flores

Công ty TNHH Thời Trang DTL Global

với gần 10 năm kinh doanh đã trở thành địa chỉ cho thuê, may áo dài đẹp tại Hà Nội được khách hàng yêu thích, ủng hộ mỗi khi có nhu cầu thuê áo dài và may áo dài đẹp tại Hà Nội. Công ty TNHH Thời Trang DTL Global sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo để mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhân như là lời trân trọng và cảm ơn đến quý khách hàng.

Trong lịch sử phát triển của thời trang nước ta, chưa bao giờ áo dài lại xuất hiện quy mô, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và phong phú về mẫu mã như hiện nay. Vẻ đẹp nền nã, thanh thoát của tà áo dài truyền thống ngày càng được tôn vinh, gắn liền với người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Nét đẹp dịu dàng ấy không phải chỉ được biết qua hình ảnh của các Hoa hậu hay Siêu mẫu nổi tiếng mà nó được thể hiện một cách chân thực nhất qua chính những cô gái trẻ, những sinh viên, nữ sinh, những nhà tri thức tương lai sẽ giúp cho đất nước ngày một giàu đẹp. Và nơi tôn vinh áo dài – nơi mà vẻ đẹp dân tộc tỏa sáng nhất cũng không phải là sân khấu lung linh này hay sàn catwalk kì ảo kia… mà chính là khi tà áo dài tung bay trên đất mẹ, những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của Việt Nam như Hoàng thành Thăng Long, Hồ Hoàn Kiếm, Quốc Tử Giám, Dinh Thống Nhất, Bến cảng Nhà Rồng… và gần gũi với chúng ta nhất: ngôi trường thân yêu mà chúng ta theo học.

Sinh viên đáng nhớ

Các bạn sinh viên ơi! Những nữ sinh của thế hệ 9x tràn đầy sức sống ơi! Áo dài Thời Trang DTL Global cảm ơn các bạn, cảm ơn những Album kỉ yếu với tà áo dài thướt tha mà các bạn đã làm cho bao người xao xuyến lòng! Những hình ảnh của các bạn thực sự đã làm cho vườn hoa tri thức khoe sắc, tỏa sáng rực rỡ mà không có một vẻ đẹp nào có thể sánh được

Kỷ niệm

Tới đây, Thời Trang DTL Global sẽ lưu giữ lại những album ảnh, những thời khắc đẹp đẽ, trang trọng và đậm đà bản sắc dân tộc; sẽ biên tập lại các album của từng trường và lựa chọn những bức ảnh cá nhân đẹp nhất, nhóm đẹp nhất, tập thể/ trường đẹp nhất để tạo thành một Video clip hấp dẫn, có giá trị lan tỏa cao nhất để cho các cư dân trên thế giới nói chung và giới trẻ toàn cầu nói riêng biết được vẻ đẹp của áo dài Việt Nam

Nguyễn Phương Chi

Sinh viên

Lê Ngọc Ánh Sương

Sinh viên

Hệ thống cửa hàng

Chào mừng quý khách đến với hệ thống cửa hàng Thời Trang DTL Global Hiện nay Công ty TNHH Thời Trang DTL Global đang có  cơ sở tại Hà Nội để hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với cửa hàng Thời Trang DTL Global, quý khách sẽ có được những bộ áo dài đẹp nhất với giá cả phải chăng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu về áo dài sẽ tư vấn giúp quý khách chọn may được những bộ áo dài ưng ý nhất.

Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất, cũng như quý khách sẽ được nhân viên cửa hàng chúng tôi tư vấn tận tình để giúp quý khách có được một bộ áo dài ứng ý mình nhất. Trân trọng chào đón quý khách!

Để quản lý tốt và không để thất tín với khách hàng

Quy định tại cửa hàng

Với tiêu chí kinh doanh: “Phục vụ nhiệt tình – Chất lượng Ok – Giá cả phù hợp – Quản lý chắc chắn”.

Công ty TNHH Thời Trang DTL Global trân trọng kính mong quý khách cùng hợp tác một số vấn đề căn bản sau:

 1. Xem mẫu áo và tham khảo giá thuê, may đo, bán sẵn trước khi thử áo.

 2. Tiến hành làm thủ tục đặt cọc giữ áo và khi nhận hóa đơn quý khách cần phải đọc kỹ nội dung ghi trên hóa đơn, nếu có vấn đề gì thắc mắc xin cùng chúng tôi trao đổi để giải đáp ngay.Công ty TNHH Thời Trang DTL Global kính mong quý khách trả áo đúng thời hạn theo sự thỏa thuận thống nhất đã ghi trên hóa đơn và đặt cọc thế chấp theo yêu cầu của cửa hàng.

3. Về việc quý khách hủy hợp đồng thuê áo:

– Nếu quý khách muốn hủy hợp đòng thuê áo phải thông báo trước với cửa hàng:

+ Đối với áo đặt trước từ 5 – 7 ngày phải báo trước 24h – 30h kể từ ngày lập hóa đơn.

+ Đối với áo đặt trước 7 ngày trở lên phải báo trước 24h – 36h tính từ ngày nhận áo ghi trên hoa đơn.

Quy định tại cửa hàng

– Nếu quý khách thực hiện đúng điều kiện trên của cửa hàng thì chúng tôi sẽ hoàn lại 50% tiền đặt cọc giữ áo cho quý khách.

– Còn các trường hợp khác như: Nếu đến ngày nhận áo mà quý khách không lấy áo và không có thông báo đổi áo hoặc quý khách không thông báo hủy hợp đồng hoặc thông báo chậm hơn so với quy định nêu trên chúng tôi xem như quý khách đã đơn phương hủy hợp đồng thuê áo và không được bồi hoàn % nào tiền cọc thuê áo. Nhưng quý khách được quyền đổi ngày nhận áo.

4. Công ty TNHH Thời Trang DTL Global chấp nhận cho quý khách đổi ngày lấy áo, đổi từ áo này sang áo khác với điều kiện:
– Quý khách chưa mang áo ra khỏi cửa hàng và phải trả phí đổi áo, đổi ngày:
+ Đổi ngày : 25K/1 lần đổi
+ Đổi áo : 50K/1 lần đổi
+ Đổi cả ngày + cả áo : 75K/1 lần đổi
* Quý khách được miễn phí đổi áo trong các trường hợp sau:
– Quý khách đổi ngày lấy áo nhưng áo đó đã có người đặt thuê.
– Những sai sót thuộc về dịch vụ của cửa hàng.

5. Trước khi kí nhận xác nhận tình trạng quần áo để nhận áo về: đề nghị quý khách thực hiện tốt quyền được kiểm tra của mình ( khi quý khách trả áo chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi thanh minh giải trình khi tình trạng áo khác với lúc ký nhận).

Nguyễn Ánh Vân

Nhân viên văn phòng

Gia đình chị Hồng

Công ty TNHH Thời Trang DTL Global

" Áo dài Việt Nam, nét đẹp trường tồn cùng thời gian "

Công ty TNHH Thời Trang DTL Global đã được báo Người Hà Nội trao tặng Thương hiệu phát triển bền vừng

Công ty TNHH Thời Trang DTL Globali chuyên may đo, bán sẵn, cho thuê áo đẹp.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê áo dài tại: Bảng giá thuê áo dài hoặc xem chi tiết các mức giá bán, giá cho thuê áo dài tại Gian hàng Công ty TNHH Thời Trang DTL Global